10 Lý do tại sao bạn nên chọn Trường Đào tạo Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp để theo học

Đăng ngày 20-05-2018

Chào mừng bạn đến với website của Trường đào tạo Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp – một sản phẩm đào tạo liên kết giữa Trường Cao đẳng Phương Đông Đà NẵngCông ty TNHH Đào tạo & Công nghệ iViettech. Hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng/ Đại học đào tạo về CNTT nhưng tại sao phải cứ là Trường đào tạo Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp? Để cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quát và bài toán chi phí cơ hội thì chúng tôi xin đưa ra 10 lý do tại sao bạn nên chọn Trường Đào tạo Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp đáng để bạn suy ngẫm và đưa lên bàn cân để đánh giá.

1.Trường đào tạo chuyên về CNTT

Bạn có thể tìm được rất nhiều trường Đại học/Cao đẳng có đào tạo ngành CNTT tuy nhiên số lượng trường chỉ chuyên dạy về CNTT thì có thể nói là rất hiếm. Điểm này nói lên điều gì?

  • Bạn có đội ngũ chuyên trách và đào tạo chuyên sâu, được sử dụng tất cả nguồn lực về nhân lực đến vật lực để phát triển tối đa.
  • Bạn có một cộng đồng chuyên về CNTT hỗ trợ, giúp đỡ rộng lớn thay vì chỉ có một CLB trực thuộc Khoa như các trường khác.

2. Học những kiến thức thực tế công việc yêu cầu.

So với hình thức học lý thuyết và bổ trợ một số buổi thực hành như chúng ta vẫn thường thấy thì tại Trường đào tạo chuyên về CNTT các bạn được học từ thực tế và đây là điều mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng làm được. Với đội ngũ Giảng viên những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo nhân sự cho các doanh nghiệp phần mềm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung, chúng tôi nắm bắt được những yếu tố mà một tân binh mới cần cho công việc, chúng tôi hiểu rõ điều mà nhà tuyển dụng cần ở một sinh viên mới ra trường. Đấy chính là cơ sở để Trường đào tạo Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp có riêng cho mình chương trình đào tạo riêng đáp ứng được yêu cầu từ công việc thực tế.

3. Cam kết hỗ trợ việc làm cho sinh viên đến khi có việc

Đây là một trong những điểm mạnh đáng tự hào của trường chúng tôi. Nhờ chương trình đào tạo bám sát thực tế, đội ngũ Giảng viên là những người đã và đang đào tạo nhân sự cho các doanh nghiệp phần mềm cùng với việc nắm bắt được những yêu cầu từ phía doanh nghiệp mà chúng tôi cam kết hỗ trợ việc làm cho sinh viên từ khi tốt nghiệp đến lúc tìm được công việc phù hợp.

4. Lớp học tối đa 25 sinh viên

25 sinh viên/lớp là mô hình đào tạo chuẩn giúp giảng viên nắm bắt được tình hình học tập của tất cả các sinh viên trong lớp và có thể hỗ trợ, hướng dẫn thực hành tối đa giúp các bạn hoàn thành được sản phẩm một cách tốt nhất.

5. Cam kết không tăng học phí suốt quá trình học

Nếu bạn và gia đình lo sợ rằng học phí sẽ tăng dần theo năm/ học kỳ như một số trường vẫn áp dụng thì tại Trường đào tạo Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này đâu nhé.

6. Được học tiếng Anh chuyên ngành

Việc đào tạo tiếng Anh tại các trường Đại học /Cao đẳng là điều hiển nhiên tuy nhiên các bạn lại ít có cơ hội học tiếng Anh theo chuyên ngành mình lựa chọn. Và đây chính là lỗ hổng khi các bạn đi tìm việc tại các tập đoàn, công ty nước ngoài bởi vốn tiếng Anh yếu.

Việc đào tạo tiếng Anh chuyên ngành giúp các bạn học sâu và tiếp cận được với các tài liệu nước ngoài đặc biệt là chuyên ngành CNTT và một phần giúp các bạn mở rộng con đường sự nghiệp sau này.

7. Được học các kiến thức thực tế từ chuyên gia

Giảng viên của trường đều là những chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực CNTT nên bạn có thể học hỏi, xin tư vấn từ các chuyên gia miễn phí mà không phải tốn nhiều công sức để tìm đến các hội thảo hay hỏi han từ các diễn đàn CNTT.

8. Ưu đãi học phí lớn mùa chiêu sinh

Mỗi mùa chiêu sinh trường đào tạo Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp đều có những ưu đãi lớn để hỗ trợ các bạn trong học tập và sinh hoạt. Đối với năm 2018, trường chúng tôi áp dụng mức ưu đãi “GIẢM 30% học phí học kì 1 cho 30 bạn làm thủ tục nhập học sớm nhất” và các ưu đãi hấp dẫn kèm theo tại đây.

9. Được thực tập tại các doanh nghiệp phần mềm

Đây là lợi ích hiển nhiên mà một sinh viên trường đào tạo Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp có được. Trong khi các sinh viên khác phải tự túc tìm đơn vị thực tập hoặc chỉ một số ít có thành tích hoc tập tốt mới được trường tạo điều kiện giới thiệu đơn vị thực tập thì sinh viên trường đào tạo Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp lại có nhiều đơn vị phần mềm chào đón và có cơ hội lựa chọn đơn vị thực tập phù hợp với nguyện vọng của mình.

10.  Nhận bằng Kỹ sư CNTT bậc Cao đẳng và Chứng chỉ Lập trình chuyên nghiệp của iViettech hoặc Thiết kế chuyên nghiệp của iDesign.

Đây chính là những điểm lợi mà khi bạn là sinh viên của trường đào tạo Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp có được. Bạn đã có cho mình được câu trả lời rồi chứ?

Đăng ký xét tuyển ngay để trở thành một thành viên của đại gia đình trường đào tạo CNTT chuyên nghiệp.

 

 

 

Bình luận