Trải nghiệm đồ án cuối khóa với công nghệ Java của sinh viên tiêu biểu lớp CT4A

Đăng ngày 03-07-2023

Từng theo học chuyên ngành Công nghệ Thông tin tại trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp (niên khóa 2020 – 2023), bạn Hồ Ngọc Tấn hiện nay đã trở thành một Java Developer chuyên nghiệp tại một công ty phần mềm ở Đà Nẵng.

Sau khi hoàn thành các môn học đại cương, bạn Tấn đã quyết định học chuyên sâu vào lĩnh vực lập trình Java chuyên nghiệp, cho phép bạn sử dụng thành thạo công nghệ Java trên Spring Framework.

Với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và là một trong ba sinh viên được vinh danh và trao học bổng cho kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc của năm học 2021-2022, bạn Tấn đã hoàn thành dự án phần mềm hoàn chỉnh và đáp ứng được kỳ vọng của các thầy cô trong khoa Công nghệ Thông tin.

Mời các bạn cùng trải nghiệm website Double T Cinema do bạn Tấn thực hiện nhé: https://bit.ly/iViettech-DoubleTCinema

Chỉ cần nỗ lực ắt sẽ gặt hái được thành công!

Với phương châm đào tạo và cam kết hỗ trợ việc làm, trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp luôn nỗ lực trong công tác giảng dạy và hỗ trợ tìm kiếm việc làm để sinh viên có được việc làm đúng nghề, đãi ngộ tốt và thu nhập cao.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023:

100 sinh viên cho 02 chuyên ngành:

  • Công nghệ thông tin
  • Thiết kế đồ họa

Cổng đăng ký xét tuyển năm 2023 đã mở, ghi danh ngay tại để được giảm 10% học phí học kỳ I: https://caodangcntt.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

Xem thông tin chi tiết chương trình đào tạo: https://caodangcntt.edu.vn/category/chuong-trinh-dao-tao

——————————

Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp – Đào tạo & cam kết hỗ trợ việc làm

🏫 Địa chỉ: 92 Quang Trung, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

☎️ Hotline: 02363 888 279

🖥 Website: https://caodangcntt.edu.vn/

Bình luận