Công nghệ Web và Truyền thông

Chương trình đào tạo Công nghệ Web và Truyền thông là một trong các chuyên ngành của ngành Công nghệ thông tin nhằm đào tạo ra các kỹ sư Công nghệ thông tin đáp ứng được các công việc ứng dụng Công nghệ thông tin thường nhật tại các doanh nghiệp hoặc tham gia vào ngành công nghiệp phần mềm.

Tham gia chuyên ngành này sinh viên sẽ được trang bị từ cơ bản đến chuyên sâu các công nghệ về web và truyền thông đa phương tiện như Thiết kế web, Lập trình PHP, Node.js, Front End, Thiết kế đồ họa, Thiết kế UI/UX và công nghệ Cloud.

Chuyên ngành này tương đối dễ học, có nhiều lựa chọn phát triển nghề nghiệp và đem lại cơ hội thành công nhiều hơn cho các bạn theo học Công nghệ thông tin. Khi tốt nghiệp các bạn sẽ được iViettech hỗ trợ tìm việc làm và hướng dẫn phát triển nghề nghiệp lâu dài.

Cơ hội nghề nghiệp

Tốt nghiệp chương trình này bạn có thể làm việc ở các vị trí sau:

• Lập trình viên (PHP, Node.js, Front End)
  • Thiết kế đồ họa
  • Chuyên viên CNTT tại doanh nghiệp
  • IT Helpdesk

Nội dung đào tạo

Các nội dung mà bạn sẽ học khi bạn tham gia chương trình đào tạo này:

• Kỹ năng cơ sở về Công nghệ thông tin
  • Tiếng Anh và Tiếng Anh chuyên ngành
  • Kỹ năng mềm và Kỹ năng tìm việc
  • Lập trình cơ bản
  • Thiết kế Web
  • Lập trình Web với PHP & MySQL
  • Mạng máy tính và Cloud
  • Thiết kế đồ họa

Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn chuyên sâu một trong các lĩnh vực sau:

• Thiết kế web chuyên nghiệp
  • Lập trình Front End
  • Lập trình Node.js
  • Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
  • Thiết kế UI/UX

Kinh nghiệm đạt được sau khi kết thúc khoá học

Đồ án thiết kế website:

Với đồ án tốt nghiệp chuyên ngành các bạn có những sự lựa chọn sau:

• Thiết kế web chuyên nghiệp: bạn sẽ được trang bị kỹ năng về WordPress và làm đồ án xây dựng website trên WordPress để đảm bảo bạn có thể tốt nghiệp và đi làm với vai trò là nhà Thiết kế web chuyên nghiệp trên WordPress.
  • Lập trình Front End: trang bị cho bạn kỹ năng về React JS và xây dựng đồ án trên nền tảng React JS để bạn có thể tham gia vào vị trí Lập trình viên Front End trong ngành phần mềm.
  • Lập trình Node.js: một lựa chọn khác để giúp bạn trở thành lập trình viên và làm việc trong ngành phần mềm. Bạn sẽ được trang bị và rèn luyện kinh nghiệm trên một trong những Framework nổi tiếng nhất hiện nay.
  • Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp: Nếu cảm thấy không quá hứng thú với công việc lập trình, lựa chọn này sẽ giúp bạn tiếp cận chuyên ngành đa phương tiện với nhiều công việc thú vị và hấp dẫn. Bạn sẽ được trang bị chuyên sâu và Lightroom, chụp hình và rèn luyện kinh nghiệm thiết kế để đi làm.
  • Thiết kế UI/UX: bạn sẽ được trang bị kỹ năng chuyên sâu về UI/UX để trở thành thiết kế UI/UX chuyên nghiệp để làm trong ngành phần mềm.

Chỉ có ở Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp bạn mới được trang bị những kinh nghiệm thực tế chuyên sâu như vậy khi đang học để sẵn sàng làm việc tại các công ty phần mềm, các doanh nghiệp.

Đối tượng, thời gian, học phí

Đối tượng được xét tuyển của chúng tôi:

Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Thời gian học:

Học theo tín chỉ, bao gồm 81 tín chỉ.

Chia làm 05 học kỳ, mỗi họ kỳ 5 tháng

Học phí chương trình:

Đóng học phí theo kỳ: 7,484,000 đ/kỳ * 5 kỳ

Học phí không bao gồm giáo trình.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa nào? Hãy nhanh chân đăng ký xét tuyển để nhanh chóng được chúng tôi tư vấn sắp xếp khoá học.

Đăng ký xét tuyển