TUYỂN SINH 2024 – NGÀNH LẬP TRÌNH MÁY TÍNH | CAO ĐẲNG CNTT CHUYÊN NGHIỆP

Đăng ngày 27-04-2024

Chương trình Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp là sự kết hợp giữa Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng và Công ty Đào tạo & Công nghệ iViettech theo mô hình đào tạo kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp. Nhằm đào tạo chuyên sâu vào CNTT và cam kết có việc làm.
🏢Địa chỉ: 30-32 Phan Đăng Lưu, 92 Quang Trung – Đà Nẵng
……………………………………….
♦️ Chương trình đào tạo Lập trình máy tính nhằm đào tạo ra các kỹ sư CNTT chuyên ngành lập trình (còn gọi là Lập trình viên) đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành phần mềm. Với hơn 9,000 lượt tuyển dụng Lập trình viên mỗi năm tại Đà Nẵng, đây thực sự là một nghề rất hot hiện nay.
♦️ Khóa học sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao như thiết kế web, cơ sở dữ liệu, lập trình Java, PHP, thiết kế phần mềm cho đến các kiến thức cơ sở về thuật toán, cấu trúc dữ liệu để các bạn có thể đi làm ngay hoặc đăng ký liên thông lên các cấp độ cao hơn.
♦️ Khi tham gia học chương trình này các bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu về lập trình máy tính của iViettech giảng dạy, giúp bạn có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để có thể tiếp cận ngay với công việc trong ngành phần mềm.
♦️ Khi tốt nghiệp bên cạnh việc nhận được bằng kỹ sư CNTT bậc cao đẳng bạn còn nhận được chứng chỉ lập trình chuyên nghiệp của iViettech cũng như cam kết hỗ trợ tìm việc làm từ iViettech.
✒️ Cổng thông tin tuyển sinh: https://caodangcntt.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen
——————————–
Liên hệ ngay với chúng tôi tại:
🏫 contact@caodangcntt.edu.vn
🖥 Website: caodangcntt.edu.vn