TUYỂN SINH 2024 | CHUYÊN NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Đăng ngày 27-04-2024

Đào tạo Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
Cam kết có việc làm

✍️ Chương trình Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp là sự kết hợp giữa Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng và Công ty Đào tạo & Công nghệ iViettech theo mô hình đào tạo kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế dựa trên yêu cầu tuyển dụng của ngành thiết kế để đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng tiếp cận ngay được công việc tại các doanh nghiệp.

🏫 Địa chỉ: 30-32 Phan Đăng Lưu, 92 Quang Trung Đà Nẵng
……………………………………….
Tại sao bạn nên học chuyên ngành này?
🎯 Chuyên ngành Thiết kế đồ họa bậc cao đẳng nhằm đào tạo ra các cử nhân chuyên ngành thiết kế đồ họa đáp ứng được các yêu cầu công việc thiết kế đang ngày càng phát triển tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

🎯 Với hàng ngàn lượt tuyển dụng các vị trí về Thiết kế đồ họa, Thiết kế Web, Thiết kế nội thất v.v.. Thiết kế viên đang là ngành nghề hot, được săn đón với mức lương khá cao.

🎯 Bên cạnh các kiến thức, kỹ năng về thiết kế đồ họa hiện đại bạn còn được trang bị các kiến thức, kỹ năng cơ sở ngành như vẽ tay, tư duy về mỹ thuật để giúp bạn có thể liên thông lên các bậc học cao hơn.

🎯 Khi tham gia học chương trình này các bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu về thiết kế của iDesign giảng dạy về chuyên nghành để giúp bạn có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm nhằm tiếp cận ngay với công việc thực tế về thiết kế.

🎯 Đặc biệt khi tốt nghiệp, bên cạnh việc nhận được bằng Cử nhân chuyên ngành thiết kế đồ họa bậc cao đẳng, bạn còn nhận được chứng chỉ Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của iDesign cũng như cam kết hỗ trợ tìm việc làm từ iDesign.

🖥 Cổng thông tin tuyển sinh: https://caodangcntt.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

——————————–
Liên hệ ngay với chúng tôi tại:
🏫 contact@caodangcntt.edu.vn
🖥 Website: caodangcntt.edu.vn