Trường đào tạo Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp đồng hành cùng kì thi THPT 2018 tại Đà Nẵng

Đăng ngày 27-06-2018

25-27/06/2018 đã diễn ra kì thi THPT 2018 trên cả nước với tất cả 63 cụm thi. Để cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho phụ huynh và các em học sinh trong kì thi lần này trường đào tạo Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp đã đến các điểm thi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để hỗ trợ, giúp đỡ và gửi những chiếc quạt tay giúp mọi người giải toả bớt sức nóng của kì thi và cái nắng gắt trong những ngày này.

Cũng trong thời gian này trường đào tạo Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp cũng đã tham gia hỗ trợ thông tin và tư vấn cho những phụ huynh, các em có học sinh có mong muốn theo học CNTT, thiết kế đồ hoạ có hỗ trợ việc làm từ phía các doanh nghiệp.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của trường tại các điểm thi trong kì thi lần này.

truong-cd-cntt

Trường đào tạo Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp

Thoả đam mê – vững tay nghề

Đào tạo Lập trình máy tính, Thiết kế đồ hoạ, hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.