Trường Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp tuyển sinh ngành lập trình máy tính bổ sung

Đăng ngày 29-08-2018

Trường đào tạo Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp thông báo:

Nhà trường sẽ mở hệ thống và nhận tuyển sinh bổ sung ngành Lập trình máy tính đến hết ngày 27/08/2018. Chương trình đào tạo Lập trình máy tính tại Cao đẳng CNT chuyên nghiệp đào tạo ra các kỹ sư Công nghệ thông tin chuyên ngành lập trình (còn gọi là Lập trình viên) nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành lập trình tại các công ty phần mềm. Với hơn 7,000 lượt tuyển dụng Lập trình viên mỗi năm tại Đà Nẵng, đây thực sự là một nghề rất hot hiện nay. Các bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm tại các công ty phần mềm lớn với mức thu nhập cao.

Với nhu cầu ngành mở rộng, số lượng tuyển dụng tăng theo từng năm, ngành Lập trình máy tính là ngành được đánh giá sẽ là ngành chiếm lĩnh và giữ vai trò chủ chốt trong thời đại công nghệ hiện nay.

Với lý do đó, nhà trường mở rộng tuyển sinh và nhận hồ sơ tuyển thẳng đối với các em có nhu cầu học tập và phát triển trong ngành này.

Thời hạn nhận hồ sơ: 31/08/2018

Tuyển sinh Cao đẳng CNTT