Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp gặp mặt & chúc Tết các doanh nghiệp

Đăng ngày 01-02-2024

Ngày 31/01/2024, thầy Vy Văn Việt và cô Ngọc Lan – đại diện trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp đã đến thăm các doanh nghiệp để tặng quà chúc Tết Giáp Thìn, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã hỗ trợ sinh viên trong đợt thực tập năm 2023 vừa qua.

Trong giai đoạn thực tập của các bạn sinh viên CT5A-Đ (chuyên ngành Thiết kế đồ họa), các đơn vị đã nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ các bạn trong việc thực hiện các dự án thực tế, giúp các bạn có thể làm quen với môi trường doanh nghiệp, biết cách tiếp nhận và xử lí yêu cầu của khách hàng, phát triển thêm kỹ năng chuyên môn cũng như học hỏi thêm các kỹ năng mềm và kinh nghiệm từ các anh chị đi trước. Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp chân thành cảm ơn các quý công ty đã tạo điều kiện để các bạn sinh viên của trường có cơ hội làm việc thực chiến.

Mừng xuân Giáp Thìn, trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp xin kính chúc các quý công ty Mirailabs, công ty TNHH MTV Phan Gia Huy, MV Life Agency Marketing & Media, và công ty Ruler Design một năm mới tốt đẹp, ngày càng phát triển thịnh vượng và thành công.

—————————————

Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp:

🏫 Địa chỉ: 92 Quang Trung, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

☎️ Hotline: 02363 888 279

🖥 Website: https://caodangcntt.edu.vn/

Bình luận