Tiết học thực hành sử dụng phần mềm thiết kế của lớp CT6A-Đ

Đăng ngày 27-10-2023

Các bạn sinh viên lớp CT6A-Đ hiện nay đã bước sang học kỳ III trong chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa của trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp. Trong học kỳ này, các bạn được tiếp xúc với các nội dung gồm xây dựng kịch bản, quay – dựng phim và hiệu chỉnh phim kỹ thuật số, thuộc học phần Thiết kế phim kỹ thuật số – một học phần cơ bản của chuyên ngành Thiết kế đồ họa.
Mỗi sinh viên được yêu cầu thực hành các bài tập quay dựng phim để làm quen với phần mềm. Sau đó sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu hơn để chuẩn bị cho đồ án tốt nghiệp học phần Thiết kế phim kỹ thuật số. Đồ án này nhằm giúp sinh viên có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc dựng phim kỹ thuật số. Đồ án sẽ đi từ xây dựng kịch bản, quay và dựng phim, giúp sinh viên tự tin làm việc với phim kỹ thuật số khi tốt nghiệp.
📍 Tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa tại: Chuyên ngành Thiết kế đồ họa
——————————–
Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp – Thỏa đam mê, vững tay nghề