Tiết học hướng nghiệp cho lớp CT6A-L | Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp

Đăng ngày 01-04-2024

Chiều thứ Bảy (ngày 30/03) vừa qua, thầy Việt (Giám đốc đào tạo tại Công ty iViettech) đã tổ chức một buổi hướng nghiệp cho lớp CT6A-L, nhằm tư vấn và định hướng chuyên ngành phù hợp với các bạn sinh viên.
👨‍💻 Sau khi kết thúc các học phần đại cương và cơ bản về lập trình, sinh viên CT6A-L đã sẵn sàng học chuyên sâu vào chuyên ngành như lập trình Java chuyên nghiệp, lập trình Front End, lập trình Node.js hay kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp. Đây là dịp để các bạn xác định bản thân mong muốn làm việc ở vị trí nào trong ngành phần mềm, cũng như nhu cầu tuyển dụng và cơ hội phát triển của từng vị trí.
👉 Buổi hướng nghiệp còn có sự góp mặt của hai bạn Nhật Minh và Trường Phi – cựu sinh viên khóa CT5A-L, hiện nay đang làm việc với vai trò Dev/Tester tại các công ty phần mềm ở Đà Nẵng. Những chia sẻ thực tế từ các anh chị đi trước không chỉ giúp các bạn học hỏi kinh nghiệm để có định hướng tốt hơn, mà còn được tiếp thêm động lực học tập khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.
🌐 Tham khảo chuyên ngành Công nghệ Thông tin tại đây: Lập trình máy tính – Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp (caodangcntt.edu.vn)
——————————–
Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp:
🏫 Địa chỉ: 92 Quang Trung, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
☎️ Hotline: 02363 888 279

Bình luận