THỜI GIAN NHẬP HỌC ĐANG DIỄN RA, XÉT TUYỂN NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM 10% HỌC PHÍ HỌC KỲ I

Đăng ngày 03-08-2023

Cổng đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp vẫn đang mở, hãy nhanh chóng đăng ký ngay để trở thành tân sinh viên của trường.
⏰ Thời gian nhập học diễn ra từ ngày 02 – 22/08/2023 tại cơ sở 32 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.
❌ Đừng chần chừ mà hãy ghi danh ngay vào 02 chuyên ngành HOT nhất hiện nay 👇👇👇
🔸 Công nghệ thông tin
🔸 Thiết kế đồ họa
Bạn chưa biết phương thức xét tuyển như thế nào ⁉️ Rất đơn giản ❗️ Bạn chỉ cần thực hiện 03 bước đơn giản ngay dưới đây 👇👇👇
👉 Bước 1: Đăng ký xét tuyển qua đường link: https://caodangcntt.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen
Sau khi đăng ký xét tuyển, bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ sinh viên để xác nhận thông tin trước khi gửi giấy báo nhập học.
👉 Bước 2: Kiểm tra email, in giấy báo nhập học và sơ yếu lý lịch
Sau khi gọi điện xác nhận, nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học và sơ yếu lý lịch qua email của sinh viên. Sinh viên cần in các giấy tờ và điền đầy đủ thông tin để làm thủ tục nhập học.
👉 Bước 3: Làm thủ tục nhập học tại trường
Sinh viên đến nhập học cần nộp các giấy tờ, học phí và các khoản lệ phí đã liệt kê trong giấy báo nhập học.
⚡️ Chỉ với 03 bước đơn giản, các thí sinh sẽ chính thức trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp 👨‍💻
📌 Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023: 100 sinh viên
⬇️ 10 ưu điểm vượt trội khi theo học tại trường ⬇️
1️⃣ Thời gian học ngắn, bạn chỉ cần 2,5 năm để đi làm
2️⃣ Học sâu vào chuyên ngành để có thể làm việc ngay sau tốt nghiệp
3️⃣ Tiếp cận doanh nghiệp ngay học kỳ đầu tiên
4️⃣ Thường xuyên thực hiện đồ án để xây dựng kinh nghiệm làm việc để bạn có thể tiếp cận việc làm ngay sau tốt nghiệp.
5️⃣ Tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi động cùng đoàn trường
6️⃣ Trường ngay Trung tâm thành phố rất thuận lợi cho việc học tập và làm thêm
7️⃣ Học tập cùng chuyên gia, từ học kỳ 4 trở đi bạn sẽ được các chuyên gia trong ngành phần mềm huấn luyện
8️⃣ Giáo trình theo tiêu chuẩn giáo dục của Mỹ