SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THAM QUAN KIẾN TẬP TẠI CÔNG TY MIRAI LABS

Đăng ngày 15-03-2023

Sáng ngày 14/03/2023 vừa qua, các bạn sinh viên lớp CT5A-Đ đã có chuyến tham quan đến công ty Mirai Labs dưới sự hướng dẫn của thầy Võ Thành Thiên. Công ty iViettech & Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp chân thành cảm ơn chị Rosy Tran, anh Go Nguyen và team artist đã tiếp đón đoàn sinh viên vô cùng nồng nhiệt và chu đáo, cũng như đã nhiệt tình chia sẻ về những kinh nghiệm làm việc của anh chị, đồng thời định hướng nghề nghiệp trong mảng 3D giúp các bạn sinh viên.

Qua buổi kiến tập, các bạn lớp CT5A-Đ đã có cơ hội tìm hiểu về môi trường làm việc của một công ty chuyên về Game 3D, về công việc thực tế của các 3D Game artist và những phúc lợi hấp dẫn của đội ngũ nhân viên nhà Mirai Labs.

Phía iViettech một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến đại diện Công ty Mirai Labs đã tiếp đón chu đáo, đồng thời kính chúc Quý Công ty sẽ phát triển thịnh vượng và bền vững.

Đội ngũ Mirai Labs bao gồm các nhà phát triển và xây dựng Game trên nền tảng Web3. Mirai Labs Việt Nam hiện nay đang tuyển dụng các vị trí liên quan đến Game Designer, VFX Artist, Unity Developer,… mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên, đặc biệt là những ai yêu thích phát triển Game 3D.

📲 Ghé thăm trang chủ của Mirai Labs tại: https://mirailabs.co/

—————————–

Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp – Đào tạo và cam kết việc làm

🏫 Địa chỉ: 92 Quang Trung, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

☎️ Hotline: 02363 888 279

Bình luận