[OFFICE TOUR] NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TẠI CÔNG TY PIXELZ

Đăng ngày 29-03-2024

Sáng ngày 29/03/2024, đoàn sinh viên lớp CT7A-Đ (chuyên ngành Thiết kế đồ họa) thuộc Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp đã có chuyến tham quan văn phòng làm việc của Công ty Pixelz.

🏢 Pixelz là một công ty 100% vốn Đan Mạch, chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm và tối ưu hóa hình ảnh thương mại cho một số thương hiệu lớn nhất thế giới, các nhà bán lẻ trực tuyến và các studio ảnh thương mại.

Tiếp đón đoàn sinh viên của Trường có anh Bảo (Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự), chị Dung (Phụ trách tuyển dụng) và anh Vương (Phụ trách đào tạo) của Công ty Pixelz.

Trong chuyến Office Tour, các bạn sinh viên CT7A-Đ đã có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về công ty, về lịch sử hình thành và phát triển, về các giá trị cốt lõi, mục tiêu 5 năm, giới thiệu về các dịch vụ của Pixelz, cũng như cơ hội việc làm và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn tại công ty.

✨ Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu, đại diện phía Công ty Pixelz còn tạo điều kiện để các sinh viên tham quan nơi làm việc – khu vực sản xuất ra những hình ảnh thành phẩm cuối cùng đến tay khách hàng, khu vực phòng ăn hiện đại có view hướng ra trung tâm thành phố. Đặc biệt, các bạn sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm trực tiếp chỉnh sửa hình ảnh do anh Vương hướng dẫn. Pixelz cũng vô cùng chu đáo chuẩn bị những món quà dễ thương dành tặng đoàn sinh viên.

Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp xin chân thành cảm ơn Công ty Pixelz đã đón tiếp nồng nhiệt và có những chia sẻ vô cùng cởi mở. Nhà trường xin chúc quý công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, đạt được nhiều thành tựu cũng như mục tiêu đã đề ra.

——————————–
Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp:
🏫 Địa chỉ: 92 Quang Trung, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
☎️ Hotline: 02363 888 279
🖥 Website: https://caodangcntt.edu.vn/

Bình luận