Một buổi kiến tập của sinh viên CNTT tại Công ty phần mềm AvePoint

Đăng ngày 30-03-2024

Chiều ngày 29/03/2024, đại diện Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp đã dẫn dắt đoàn sinh viên lớp CT6A-L1 và CT6A-L2 (chuyên ngành Công nghệ Thông tin) đến tham quan văn phòng làm việc của Công ty AvePoint.
🏢 AvePoint là một công ty công nghệ và nhà phát triển phần mềm toàn cầu, chuyên cung cấp nền tảng tiên tiến nhất để tối ưu hóa hoạt động SaaS (Software as a service) và cộng tác an toàn. Ngoài trụ sở chính được đặt tại thành phố Jersey, New Jersey, Hoa Kỳ, công ty còn có 28 trụ sở chi nhánh tại nhiều nước trên thế giới như Việt Nam, Canada, Úc, Nam Phi, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc,…
💠 Trong chuyến Office Tour, các bạn sinh viên CT6A đã có cơ hội tìm hiểu về công ty, về cơ hội việc làm và lộ trình phát triển sự nghiệp, đồng thời được lắng nghe những chia sẻ thực tế và hỏi – đáp cùng các anh chị Dev/QA tại AvePoint.
✨ Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp xin chân thành cảm ơn Công ty AvePoint đã đón tiếp chu đáo và có những chia sẻ vô cùng cởi mở. Nhà trường xin chúc quý công ty sẽ ngày càng phát triển bền vững, thịnh vượng và đạt thêm nhiều thành tựu ấn tượng trong tương lai.
——————————–
Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp:
🏫 Địa chỉ: 92 Quang Trung, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
☎️ Hotline: 02363 888 279

Bình luận