Một buổi học thiết kế 3D Animation của lớp CT6A-Đ với module “𝑳𝒂̀𝒎 𝒒𝒖𝒆𝒏 𝒗𝒐̛́𝒊 𝑴𝒂𝒚𝒂”

Đăng ngày 21-03-2024

❌ Maya Autodesk là một phần mềm đồ họa 3D cho phép người dùng có thể tạo nên những nhân vật, những kỹ xảo giả trong không gian 3 chiều. Nó được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp phim hoạt hình và kỹ xảo VFX, 3D game.
👉 Trong module đầu tiên này, sinh viên sẽ được làm quen với môi trường làm việc của Maya, cũng như các thành phần cơ bản của Maya để từ đó có thể thực hiện các thiết kế 3D chuyên nghiệp ở phần sau.
✅ Với chuyên ngành thiết kế 3D Animation, sau tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc ở các vị trí:
❖ Thiết kế & Dựng hình 3D
❖ Diễn họa viên 3D
❖ Thiết kế Film hoạt hình 3D
❖ Thiết kế Game 3D
❖ Và nhiều vị trí liên quan đến 3D khác
📲 Xem thông tin về ngành Thiết kế đồ họa tại đây: Chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp
——————————–
Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp: