LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA IDESIGN VÀ SANG DAN VINA

Đăng ngày 22-11-2023

🗓 Ngày 21/11/2023, Ban lãnh đạo trung tâm iDesign cùng đại diện công ty TNHH Sang Dan Vina đã có buổi ký kết hợp tác về việc hỗ trợ và cung cấp nguồn nhân lực thiết kế.
📄 Sự kiện này khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển của ngành thiết kế đồ họa, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng chung của hai đơn vị.
🎯 Sau buổi gặp mặt và trao đổi lần đầu tiên vào giữa tháng 12/2022, đến nay, iDesign và Sang Dan Vina đã có mối quan hệ hợp tác vô cùng thuận lợi. Trung tâm iDesign đã cung ứng nhiều ứng viên tài năng về thiết kế đồ họa để tham gia vào các dự án được triển khai tại Sang Dan Vina.
📑 Qua đánh giá, học viên iDesign có khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu công việc tại Sang Dan Vina. Và hiện nay, Sang Dan Vina đang có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân sự các công đoạn về hậu kỳ. Đây là một cơ hội tiềm năng dành cho các học viên iDesign sắp tốt nghiệp sẵn sàng thực chiến.
✍️ Sau khi đã bàn bạc và thống nhất các nội dung trao đổi, Sang Dan Vina và iDesign đã đi đến việc ký kết thỏa thuận hợp tác lâu dài, về việc:
– Tư vấn và hỗ trợ việc làm cho học viên iDesign theo nhu cầu tuyển dụng của Sang Dan Vina;
– Đăng tải thông tin, tuyên truyền đến học viên iDesign về các chương trình tiếp nhận thực tập và tuyển dụng của Sang Dan Vina;
– Cung ứng các ứng viên tiềm năng trong việc triển khai thực tập, tuyển dụng;
– Hỗ trợ nhau trong quá trình tuyển dụng, tổ chức các hội thảo, chương trình sự kiện cho các bạn học viên.
👉 iDesign là trung tâm đào tạo thiết kế chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, là đơn vị phối hợp cùng trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp trong việc đào tạo và hỗ trợ việc làm cho sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa.
SangDan Studio là một studio sản xuất phim hoạt hình đã được công nhận về năng lực kỹ thuật và đang hợp tác với các công ty hàng đầu như Disney, Iconic và Button Studio. Là một công ty nội dung văn hóa, hiện đang phát triển, mở rộng ra nhiều lĩnh vực đa dạng như webtoon, sản xuất phim hoạt hình 2D và các dự án lập kế hoạch cấp phép thương hiệu về IP.
—————————–
Trường Đào tạo Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp:
🏫 Địa chỉ: 92 Quang Trung, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
☎️ Hotline: 02363 888 279

Bình luận