KHÔNG KHÍ TƯNG BỪNG TẠI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024 | Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp

Đăng ngày 29-09-2023

Sáng hôm nay (29/09), nhà trường đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 với sự góp mặt của các đối tác, doanh nghiệp và sự tham gia đông đủ của các bạn tân sinh viên.
🔔 Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ ấn tượng để chào mừng năm học mới, chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu các đại biểu tham dự.
🌟 Tham dự lễ khai giảng, Th.S Vy Văn Việt (Giám đốc công ty đào tạo lập trình & công nghệ iViettech) đã trao tặng suất học bổng dành cho thủ khoa đầu vào khoa CNTT năm nay.
Cũng trong tiết mục Khen thưởng và trao học bổng cho HSSV, một số bạn sinh viên chuyên ngành Lập trình máy tính (CT5A-L) và Thiết kế đồ họa (CT5A-Đ) thuộc trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp đã được vinh danh và trao giấy khen cho thành tích học tập và rèn luyện tốt.
🎁 Trong đó, có 03 bạn sinh viên lớp CT5A-L đạt thành tích xuất sắc:
– Nguyễn Thái Hưng
– Nguyễn Hữu Học
– Hoàng Tôn Thất Nhật Minh
🎁 Và 02 bạn sinh viên lớp CT5A-Đ đạt thành tích học tập loại giỏi:
– Nguyễn Mạnh Hưng
– Cái Phúc Minh Quân
Nhà trường xin gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên khóa CT5A, đồng thời ghi nhận những nỗ lực học tập và rèn luyện của các bạn trong năm học vừa qua. Hy vọng trong năm học mới này, các thế hệ sinh viên khoa CNTT và Thiết kế Đồ họa sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa!! 🥰🥰🥰
🔥 Nhân dịp này, nhà trường xin gửi lời chúc đến các bạn tân sinh viên khóa 2023 có một năm học mới thật thành công và tốt đẹp!

Bình luận