LỄ BẢO VỆ THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (CT5A-Đ) | CAO ĐẲNG CNTT CHUYÊN NGHIỆP

Đăng ngày 25-11-2023

🗓️ Ngày 25/11/2023, trường Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp đã tổ chức lễ bảo vệ thực tập tốt nghiệp dành cho các bạn sinh viên lớp CT5A-Đ. Vậy là sau 02 tháng thực tập tại các doanh nghiệp, các bạn sinh viên lớp CT5A-Đ đã hoàn thành bài báo cáo và tham gia vào buổi bảo vệ tốt nghiệp chương trình Cao đẳng 2,5 năm của nhà trường.

🎯 Qua buổi bảo vệ thực tập tốt nghiệp này, các giảng viên trong hội đồng phản biện có thể đánh giá các kiến thức, kỹ năng, thái độ và kinh nghiệm làm việc của mỗi sinh viên thông qua tài liệu báo cáo, slide trình bày cũng như những đánh giá từ đơn vị thực tập.

🚀 CT5A-Đ là lớp Thiết kế đồ họa quy tụ nhiều sinh viên có thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và trang bị tốt các kỹ năng chuyên ngành. Từ những đánh giá trong quá trình học tập của các bạn cũng như thông qua nhận xét của các đơn vị thực tập, nhà trường tin rằng các bạn sinh viên CT5A-Đ có thể đáp ứng được các yêu cầu công việc tại các doanh nghiệp và có nhiều cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường.

🌟 Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp xin chúc mừng các sinh viên lớp CT5A-Đ đã hoàn thành tốt chương trình học và bảo vệ thực tập tốt nghiệp thành công. Giờ là lúc các thầy cô trong Khoa tiến hành công tác đào tạo kỹ năng tìm việc và hỗ trợ việc làm nhằm giúp các bạn tìm được công việc ổn định tại các doanh nghiệp thiết kế tại Đà Nẵng.

👉 Tham khảo chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp: https://caodangcntt.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao/thiet-ke-do-hoa.html

—————————–

Liên hệ ngay với chúng tôi: