Kỳ thực tập của sinh viên ngành CNTT (CT5A-L) tại iViettech

Đăng ngày 09-10-2023

Sáng hôm nay (09/10), các bạn sinh viên lớp CT5A-L đã bước sang tuần thứ hai của kỳ thực tập – giai đoạn cuối cùng trước khi tốt nghiệp tại Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp.

Trong bối cảnh ngành phần mềm chững lại như hiện nay, cơ hội cạnh tranh vào các vị trí thực tập tại các công ty IT là khá gay gắt. Những bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn thì có thể dễ dàng ứng tuyển thành công vào các doanh nghiệp để tiến hành quá trình thực tập. Đồng thời, có không ít sinh viên chưa tìm được đơn vị thực tập cũng như chưa tự tin vào trình độ chuyên môn của mình.

Nhằm giúp các bạn vượt qua giai đoạn này, nhà trường đã tạo điều kiện cho các bạn thực tập tại iViettech để:

• Ôn luyện các kiến thức chuyên ngành
  • Rèn luyện và trau dồi các kỹ năng chuyên môn
  • Hướng dẫn làm báo cáo thực tập
  • Sẵn sàng làm việc tại các doanh nghiệp phần mềm sau khi ra trường

Khi kỳ thực tập kết thúc, sinh viên sẽ có kinh nghiệm làm việc thực tế và nắm được quy trình làm việc tại các đơn vị là như thế nào. Từ đó, các bạn có thể tự tin nộp đơn ứng tuyển vào các vị trí mong muốn của mình.

Trường Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp hiện đang mở cổng tuyển sinh đợt cuối đến hết ngày 15/10/2023.

Chỉ còn 8 chỉ tiêu cho chuyên ngành CNTT. Xét tuyển ngay để được hỗ trợ giảm 10% học phí học kỳ I: Đăng ký xét tuyển

——————————–
Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp – Thỏa đam mê, vững tay nghề!
🖥 Website: https://caodangcntt.edu.vn/