Hướng dẫn kỹ năng ứng tuyển trước thềm thực tập tốt nghiệp | CT6A

Đăng ngày 10-09-2024

Ngày 09/09/2024, Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp đã hướng dẫn các bạn sinh viên CNTT (lớp CT6A-L) và Thiết kế đồ họa (lớp CT6A-Đ) chuẩn bị thực tập tốt nghiệp & ứng tuyển trước khi chính thức bước vào kỳ thực tập.

Trong tuần đầu tiên của kế hoạch chuẩn bị thực tập, sinh viên sẽ được hướng dẫn kỹ năng xây dựng hồ sơ ứng tuyển bằng tiếng Việt/tiếng Anh và cách thức ứng tuyển; tìm hiểu đơn tuyển dụng và đơn vị tuyển dụng, lựa chọn và đánh giá đơn vị tuyển dụng phù hợp; đồng thời sửa và hoàn thiện CV chính thức tại lớp.

Đây là hoạt động quan trọng nhằm giúp sinh viên tăng cơ hội trúng tuyển vào đơn vị thực tập phù hợp trước bối cảnh cạnh tranh gay gắt của thị trường lao động. Và với mạng lưới kết nối doanh nghiệp rộng rãi, nhà trường sẽ giúp các em dễ dàng tìm được nơi thực tập đúng chuyên ngành, cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thực tập sắp đến.