SÔI NỔI HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG CỦA SINH VIÊN CAO ĐẲNG CNTT CHUYÊN NGHIỆP

Đăng ngày 28-03-2024

Trong không khí những ngày tháng 3 lịch sử chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), tiếp nối những giá trị truyền thống tốt đẹp và nắm bắt xu hướng mới của thời đại, sáng ngày 25/3 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm thành phố, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng liên kết Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp khai mạc hội trại truyền thống “Sức trẻ Phương Đông 2024” với nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích.
Hội trại thu hút hơn 500 học sinh, sinh viên toàn trường tham gia bao gồm 7 trại chính và 11 tiểu trại với 20 Chi đoàn. Đây là dịp để các Đoàn viên thanh niên khám phá những trải nghiệm thú vị, mới mẻ và phát huy tinh thần xung kích thanh niên, tiên phong đổi mới. Điểm nhấn tại Hội trại năm nay là sự xuất hiện tiểu trại của các Thầy, cô giáo.
Bùng nổ trong không khí của âm thanh, ánh sáng, đêm giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại để lại nhiều dấu ấn khó phai cho mỗi đoàn viên. Ngọn lửa đại diện cho sự kết tinh lòng nhiệt huyết, sự năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp. Mỗi tiết mục văn nghệ ở đêm Hội đều mang một nguồn năng lượng truyền đến cho thế hệ trẻ ý chí tự hào, nỗ lực vươn lên để cống hiến cho đời, cho xã hội.
Tại lễ bế mạc diễn ra vào ngày 26/3, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho tập thể ĐD15A, CN8A2 và YC1A, giải Nhì toàn đoàn cho tập thể CN8A1, DC12A1, DC11A1, giải Ba toàn đoàn cho tập thể CT7AL, CT7AD. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao giải thưởng các phần thi: Cổng trại đẹp, trò chơi lớn – nhỏ, nhảy dân vũ và văn nghệ cho các đội tham gia.
Sau hội trại, nhiều hình ảnh đẹp đã được lưu lại, tinh thần tích cực học tập và rèn luyện càng được các bạn sinh viên phát huy. Nhiều năm sau nữa, sinh viên Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp khi nhớ lại từng khoảnh khắc ở hội trại sẽ mỉm cười hạnh phúc vì họ đã từng ở đó, vô tư sống với tất cả nhiệt huyết và sức trẻ của mình.
——————————–
Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp:
🏫 Địa chỉ: 92 Quang Trung, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
☎️ Hotline: 02363 888 279

Bình luận