Cựu sinh viên Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp nói gì?

Đăng ngày 15-12-2023

Khi học Đại học, các giảng viên chưa thể biết sau này sinh viên sẽ làm công việc gì, chuyên môn nào. Vì vậy, sinh viên Đại học có thể được học rất nhiều thứ nhưng kiến thức và kỹ năng chuyên môn lại chưa đủ sâu để có thể thực sự cống hiến cho công việc. Do đó, các bạn sinh viên thường sẽ học thêm các khóa học bên ngoài để bổ sung thêm kiến thức thực tiễn, có như vậy mới đảm bảo khả năng làm việc thực chiến cho các bạn.
Nhưng tại trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp, sau năm học đầu tiên, bạn có thể tự định hướng cho bản thân chuyên ngành phù hợp và các giảng viên sẽ đào tạo chuyên sâu vào lĩnh vực bạn đã chọn, hướng dẫn thực hiện đồ án sát với thực tế mà các doanh nghiệp đang làm.
Đặc biệt, sau khi kết thúc 2,5 năm học, nhà trường cam kết sẽ hỗ trợ tìm việc cho đến khi các bạn có được việc làm.
Với phương châm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành công nghiệp phần mềm và thiết kế ở miền Trung, Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp là chương trình đào tạo kết hợp giữa trường Cao đẳng Phương Đông và Công ty TNHH Đào tạo & Công nghệ iViettech, nhằm mang đến cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng thực tiễn, từ đó giúp các em dễ dàng tiếp cận công việc thực tế sau khi tốt nghiệp. Với kinh nghiệm đã đào tạo hơn 3,000 lập trình viên và thiết kế chuyên nghiệp với tỷ lệ có việc làm lên đến 98%, nhà trường cam kết hỗ trợ tìm việc cho các sinh viên tốt nghiệp chương trình này cho đến khi có việc làm!
Vậy cảm nhận thực tế của sinh viên sau khi tốt nghiệp là như thế nào?

“Chương trình đào tạo tốt, rất gần với thực tế. Em xin cảm ơn nhà trường cũng như trung tâm đã hỗ trợ hết mình cho sinh viên trong suốt quá trình học cũng như tìm kiếm việc làm ạ” – Trương Phi (Lớp CT5A-L).

“Chương trình đào tạo của trường rất tốt và mới, trong quá trình học thì được làm khá nhiều project, qua mỗi lần đó thì kĩ năng của mình cũng được hoàn thiện dần. Trường cũng có chính sách hỗ trợ việc làm, trợ giúp cho sinh viên rất nhiều như: làm CV, rèn luyện kĩ năng phỏng vấn,… Rất cảm ơn trường đã hỗ trợ cho em trong suốt thời gian học.” – Hoàng Tôn Thất Nhật Minh (Lớp CT5A-L).

Đến với trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp, bạn sẽ được học sâu vào chuyên ngành để có thể làm việc ngay sau tốt nghiệp. Đồng thời, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi kiến tập để sinh viên được tiếp xúc với các doanh nghiệp, tham quan môi trường làm việc và có cơ hội trao đổi cùng những nhân sự trong ngành.

Theo dõi fanpage Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất!

——————————
Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp – Đào tạo & cam kết việc làm
🏫 Địa chỉ: 92 Quang Trung, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
☎️ Hotline: 02363 888 279

Bình luận