[CT2A – CT3A] Tham quan kiến tập tại công ty phần mềm Sun* Inc

Đăng ngày 17-09-2021

Nằm trong chương trình đào tạo của nhà trường, sinh viên sẽ được tham quan, kiến tập tại công ty phần mềm để có cảm nhận về môi trường làm việc, các yêu cầu từ doanh nghiệp cũng như công việc thực tế đang áp dụng tại doanh nghiệp.

Ngày 14/07/2020 vừa qua, lớp CT2A và CT3A đã được tham gia kiến tập tại Công ty phần mềm Sun* inc Việt Nam. Tại đây các bạn đã được giới thiệu về công ty, các lĩnh vực của các dự án đang thực hiện. Trải nghiệm môi trường làm việc v.v..

Sun* Inc. (tiền thân là Framgia Inc.), được thành lập vào năm 2012, là một Digital Creative Studio hiện có hơn 1500 thành viên tại 6 thành phố ở 4 quốc gia Châu Á. Mang trên mình sứ mệnh kết nối doanh nghiệp toàn cầu với đội ngũ nhân lực sáng giá nhất châu Á, từ khi thành lập cho đến nay, Sun* luôn nỗ lực để đem tới cho thế giới những giá trị “Awesome”.

Cảm ơn lãnh đạo và các anh chị từ Sun* inc đã nhiệt tình đón tiếp, giới thiệu, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho các bạn sinh viên.

Đây là kinh nghiệm quý báu sẽ giúp các bạn trong con đường học tập tiếp theo.

Một số hình ảnh tham quan tại Sun* Việt Nam