Chúc mừng sinh viên được tuyển dụng

Đăng ngày 24-10-2021

Chúc mừng sinh viên được tuyển dụng vào các công ty phần mềm ngay sau khi hoàn tất chương trình học tại Trường Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp.
Ai cũng nghĩ học Cao đẳng sẽ rất khó tìm được việc làm trong ngành phần mềm. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của mình và sự hướng dẫn của các thầy cô, các bạn sinh viên lớp CT2A – Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp đã tìm được việc làm ngay khi vừa kết thúc chương trình học.
Trường gởi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên:
1. Nguyễn Khánh Bảo Trâm
2. Hồ Trọng Thắng
3. Nguyễn Thị Tiểu Duyên
4. Phạm Văn Trực
Đã tìm được tuyển dụng ngay khi vừa học xong chương trình Cao đẳng chuyên ngành CNTT tại trường. Cảm ơn các công ty phần mềm SDT, BAP, FSOFT đã tuyển dụng các em.
Đây chỉ là thành công ban đầu, các em hãy tiếp tục cố gắng, nỗ lực học hỏi để tiếp tục thành công hơn nữa.
Các bạn còn lại tiếp tục nỗ lực, hoàn thiện kỹ năng để được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm trong thời gian tới.
Chúc các em thành công.