Check-in tại đơn vị thực tập của sinh viên CT5A-Đ

Đăng ngày 11-10-2023

Kỳ thực tập là một giai đoạn quan trọng mà mỗi sinh viên đều phải trải nghiệm trước khi ra trường và “hành nghề”. Khi các bạn thực tập tại một doanh nghiệp, các bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, được học hỏi thêm các kiến thức và kinh nghiệm hữu ích từ những người đã có nhiều năm trong nghề, được trau dồi kỹ năng chuyên môn cũng như có cơ hội tham gia vào các dự án quan trọng của doanh nghiệp.
Kỳ thực tập của lớp CT5A-Đ sẽ kết thúc vào đầu tháng 11 sắp đến. Qua loạt ảnh check-in tại đơn vị thực tập, có thể thấy rằng các bạn đang làm việc rất chăm chỉ và nghiêm túc.
Nhà trường hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thực tập thú vị, hữu ích và chuẩn bị thật tốt cho báo cáo thực tập tốt nghiệp nhé!
Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp – Đào tạo & cam kết hỗ trợ việc làm