Check-in buổi học hướng nghiệp đầu tiên của lớp CT7A-L

Đăng ngày 20-10-2023

Chiều nay (20/10), các bạn tân sinh viên khóa 2023 – lớp CT7A-L đã có mặt đông đủ trong buổi học hướng nghiệp dành cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ Thông tin.
Công nghệ Thông tin (CNTT) là một ngành học HOT, có thể đem đến cơ hội thành công cho tất cả những ai mong muốn tham gia vào lĩnh vực này. Là tân sinh viên chuyên ngành CNTT, các bạn đã phần nào hình dung được tương lai mình sẽ làm việc trong ngành này. Tuy nhiên, các bạn chưa có định hướng rõ ràng về các vị trí IT phù hợp với kỳ vọng và khả năng của mình.
Để giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về ngành phần mềm Đà Nẵng và có định hướng tốt hơn cho sự nghiệp sau này, thầy Vy Văn Việt – Giám đốc công ty iViettech đã có buổi chia sẻ về tình hình ngành công nghiệp phần mềm hiện nay, về tiềm năng phát triển của ngành trong tương lai cũng như nhu cầu tuyển dụng của từng vị trí IT cụ thể. Từ đó, các bạn có thể biết được đâu là các vị trí thường được tuyển dụng với nhiều đãi ngộ hấp dẫn, xác định yêu cầu tuyển dụng từ các doanh nghiệp để từ đó, các bạn có thể trang bị càng sớm càng tốt những gì doanh nghiệp cần.
Nhà trường hy vọng rằng qua những buổi hướng nghiệp như thế này, các bạn tân sinh viên khoa CNTT đã nắm được những thông tin khái quát về ngành học của mình. Chúc các bạn có một học kỳ mới thật thuận lợi và suôn sẻ!

Bình luận