CHÀO MỪNG CÁC BẠN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2023 ĐẾN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG

Đăng ngày 07-09-2023

✍️ Trường Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp là sự kết hợp giữa Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng và Công ty Đào tạo & Công nghệ iViettech theo mô hình đào tạo kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế dựa trên yêu cầu tuyển dụng của ngành công nghiệp phần mềm để đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng tiếp cận ngay được công việc tại các doanh nghiệp.
💥 Nhà trường sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết mà ngành phần mềm yêu cầu, qua đó bạn có thể đáp ứng được các yêu cầu công việc chỉ sau 2,5 năm, thay vì dành 4-5 năm học đại học.
🎉️🎉️🎉️ Tân sinh viên 2k5 hiện đang háo hức làm thủ tục nhập học tại trường. Các bạn hãy tranh thủ đăng ký xét tuyển ngay để sớm hoàn thành các thủ tục và nhập học đúng hạn nhé! 🤗
02 chuyên ngành HOT để bạn lựa chọn:
☀️ Chuyên ngành Công nghệ thông tin
☀️ Chuyên ngành Thiết kế đồ họa
❌ Thời gian nhập học đợt 2: từ nay đến hết ngày 30/09/2023. Nhà trường sẽ hỗ trợ giảm 10% học phí kỳ đầu tiên cho các sinh viên nhập học trước thời hạn. Đăng ký ngay!
👉 Cổng đăng ký xét tuyển: https://caodangcntt.edu.vn/tuyen-sinh
🎯 Với cam kết hỗ trợ tìm việc làm đúng ngành nghề và phát triển nghề nghiệp bền vững, bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học chương trình đào tạo của chúng tôi!
🌐 Xem thông tin chi tiết chương trình đào tạo tại: https://caodangcntt.edu.vn/category/chuong-trinh-dao-tao
——————————–
Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp – Thỏa đam mê, vững tay nghề
🏫 contact@caodangcntt.edu.vn
☎️ Hotline: 0919 850 515
🖥 Website: caodangcntt.edu.vn

Bình luận