Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp – Tuyển sinh 2019

Đăng ngày 10-07-2019

Trường đào tạo Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp là sự kết hợp giữa Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng và Công ty TNHH Đào tạo & Công nghệ iViettech theo phương thức kết hợp đào tạo giữa nhà Trường và doanh nghiệp nhằm mang đến cho sinh viên kiến thức, kỹ năng thực tiễn, giúp các em dễ dàng tiếp cận công việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Với phương châm đào tạo và cam kết hỗ trợ việc làm, nhà trường tập trung đào tạo những chuyên ngành mà doanh nghiệp cần và có cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài.

Năm 2019, Trường cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp tuyển sinh 100 chỉ tiêu. Các ngành đào tạo:

Các bạn có thể đăng ký xét tuyển ngay tại đây: Đăng ký xét tuyển.

Đăng ký xét tuyến sớm để được giảm 10% học phí học kỳ đầu tiên.

Tuyen sinh 2019

Ưu điểm khi tham gia học tại trường:

• Học chuyên sâu vào chuyên ngành
  • Tiếp xúc doanh nghiệp ngay từ năm 1
  • Xây dựng kinh nghiệm ngay khi đang học
  • Được học cùng các chuyên gia
  • Cam kết có việc làm sau tốt nghiệp

Năm 2019, trường có 100 chỉ tiêu cho ngành Công nghệ thông tin bậc Cao đẳng. Vậy còn chần chờ gì nữa. Hãy đăng ký xét tuyển ngay kẻo hết chỗ.

Một số hình ảnh về trường:

1. Trường ngay trung tâm thành phố, thuận lợi cho việc đi lại, học tập của bạn.

2. Phòng học rộng rãi, hiện đại

3. Chương trình đào tạo cập nhật, hiện đại, hấp dẫn

4. Tiếp xúc doanh nghiệp ngay học kỳ đầu tiên

5. Làm đồ án ngay từ năm 1 để tích lũy kinh nghiệm

6. Nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích

Học vui và cam kết có việc làm. Vậy còn gì bằng. Đăng ký xét tuyển ngay tại đây: Đăng ký xét tuyển.