Buổi ôn luyện phỏng vấn của sinh viên chuyên ngành CNTT sẽ diễn ra như thế nào?

Đăng ngày 18-09-2023

Sáng nay (18/09), các bạn sinh viên lớp CT5A-L đã tham dự buổi ôn luyện kỹ năng phỏng vấn trong khuôn khổ ôn luyện kỹ năng mềm, trước thềm thực tập.

Tham gia vào buổi học này, mỗi sinh viên đều được yêu cầu tìm hiểu trước về một công ty mà mình mong muốn ứng tuyển. Theo đó, thầy Việt – Giám đốc trung tâm iViettech sẽ đóng vai nhà tuyển dụng và đặt ra những câu hỏi phỏng vấn từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực mà sinh viên muốn ứng tuyển.

Trong quá trình phỏng vấn, thầy Việt không những gợi ý những câu trả lời về giới thiệu bản thân mà còn ôn tập các kiến thức liên quan đến lĩnh vực mà các bạn ứng tuyển, cũng như đưa ra mức lương gợi ý để sinh viên cân nhắc deal lương với nhà tuyển dụng.

👉Cuối cùng, thầy sẽ đưa ra các nhận xét về chuyên môn cho các bạn sinh viên ôn tập lại kiến thức và rút ra kinh nghiệm.

❌ Các bạn nào yêu thích ngành CNTT, muốn học chuyên sâu và được cam kết hỗ trợ việc làm thì hãy xét tuyển vào trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp nhé! 🤗

——————————–
Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp – Thỏa đam mê, vững tay nghề