BUỔI KIẾN TẬP TẠI CÔNG TY VACS VN CỦA SINH VIÊN LỚP CT6A-Đ | CAO ĐẲNG CNTT CHUYÊN NGHIỆP

Đăng ngày 26-04-2024

Hôm nay (26/04), các bạn sinh viên lớp CT6A-Đ do thầy Việt và cô Lan làm trưởng đoàn đã có buổi kiến tập tại công ty VACS Việt Nam.
🏢 Công ty TNHH VACS Việt Nam được thành lập năm 2011, có trụ sở chính ở thành phố Fukuoka, Nhật Bản và các chi nhánh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Huế, Singapore. VACS là đơn vị đi đầu trong công tác thực thi những công trình kiến trúc trọng điểm tại hật. Ngoài nguồn việc dồi dào, VACS Corporation vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ với mục tiêu trở thành công ty đa quốc gia, có sức ảnh hưởng không chỉ tại Châu Á mà còn ở thị trường Châu Âu.
Công ty VACS Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực 3D Visualization, đi đầu về giải pháp công nghệ BIM trong thiết kế kiến trúc. Hiện nay, VACS hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng trong việc đối ứng dự án từ giai đoạn sơ khởi đến khi hoàn thành.
🫶 Phía iViettech & Trường Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp xin được gửi lời cảm ơn đến anh Đạt (Giám đốc VACS Việt Nam), chị Nữ (HRM) và chị Huyền (HR) đã tiếp đón chu đáo và nhiệt tình chia sẻ những thông tin về VACS. Từ đó giúp sinh viên CT6A-Đ có thể trải nghiệm và có cái nhìn cận cảnh hơn về các mảng dự án và môi trường làm việc chuyên nghiệp của quý công ty.
⚜️ Một lần nữa, iViettech chân thành cảm ơn VACS Việt Nam đã tiếp đón rất nồng nhiệt và chu đáo, đồng thời xin kính chúc Quý Công ty phát triển thịnh vượng và bền vững.
📝 Các mảng dự án và công việc của VACS Việt Nam:
– Visualization
– BIM
– CIM
– Movie
– DTP
– Develop
📩 Xem thông tin chi tiết về VACS VN tại:
——————————
Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp
🏫 Địa chỉ: 92 Quang Trung, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
☎️ Hotline: 02363 888 279

Bình luận