BUỔI KIẾN TẬP TẠI CÔNG TY GIANTY CỦA SINH VIÊN LỚP CT5A-Đ | CAO ĐẲNG CNTT CHUYÊN NGHIỆP

Đăng ngày 17-03-2023

🌤 Sáng hôm nay (17/03), các bạn sinh viên lớp CT5A-Đ do thầy Thiên làm trưởng đoàn đã có buổi kiến tập tại công ty GIANTY – chi nhánh Đà Nẵng.
🏢 Công ty GIANTY là một công ty CNTT đa quốc gia có các văn phòng đặt tại Hoa Kỳ, Nhật Bản và Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng toàn cầu, GIANTY là nơi hội tụ các kỹ sư phần mềm, các nhà thiết kế, những nghệ sĩ tài năng với niềm đam mê nhiệt huyết nhằm mang đến những sản phẩm công nghệ chất lượng.
🫶 Phía iViettech & Trường Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp xin được gửi lời cảm ơn đến anh Việt Hùng đã tiếp đón chu đáo và nhiệt tình chia sẻ những thông tin về GIANTY. Từ đó giúp sinh viên CT5A-Đ có thể trải nghiệm và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc của các GIANTY Artist, đồng thời được truyền cảm hứng và củng cố động lực từ những Artist kỳ cựu với hơn 15 năm trong nghề.
⚜️ Một lần nữa, iViettech chân thành cảm ơn team GIANTY Việt Nam đã tiếp đón rất nồng nhiệt và chu đáo, đồng thời xin kính chúc Quý Công ty phát triển thịnh vượng và bền vững.
📝 Các dịch vụ của GIANTY Việt Nam:
– Offshore Software Development (Tạm dịch: Phát triển phần mềm ra nước ngoài)
– Art-Design (2D Art, 2.5D Art, 3D Model & Motion, UX/UI)
– Mobile-Web (Mobile Development, Web Development)
– Blockchain
– AR-VR
– Start-up Support
📩 Xem thông tin chi tiết về GIANTY tại:
——————————
🏫 Địa chỉ: 92 Quang Trung, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
☎️ Hotline: 02363 888 279

Bình luận