BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN CUỐI KHÓA CHUYÊN NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – LỚP CT5A-Đ | CAO ĐẲNG CNTT CHUYÊN NGHIỆP

Đăng ngày 07-07-2023

🌤 Sáng hôm nay (07/07), các bạn sinh viên lớp CT5A-Đ thuộc chuyên ngành Thiết kế đồ họa đã có mặt đông đủ và tham dự buổi bảo vệ đồ án cuối khóa về Thiết kế 3D Animation.
🌷 Phần lớn các bạn sinh viên đều nhận về những đánh giá tốt về kiến thức chuyên môn. Một số đồ án có thiết kế môi trường đẹp, màu sắc hài hòa với nhân vật game. Các bạn sinh viên được đánh giá cao về khả năng sáng tạo, diễn đạt cốt truyện hay và lôi cuốn. Cảm ơn các bạn đã nỗ lực xuyên suốt học phần này! 🤗🤗🤗
🌟 Kết thúc đồ án thiết kế 3D, lớp CT5A-Đ sẽ bước vào kỳ thực tập và nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình này. Nhà trường hy vọng các bạn có thể vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được học và phát huy sự sáng tạo của mình trong học kỳ sắp tới.
👉 Nếu các bạn quan tâm đến chương trình học Thiết kế đồ họa của Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp, hãy tham khảo thông tin chi tiết tại đây: Chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp (caodangcntt.edu.vn)
🌐 Đăng ký xét tuyển ngay để được giảm 10% học phí học kỳ I: https://caodangcntt.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen
Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp – Đào tạo & cam kết hỗ trợ việc làm