📢📢📢 Sinh viên được học gì với chuyên đề nhập môn ngành Lập trình máy tính theo chương trình CĐ CNTT Chuyên nghiệp? 🔥

Đăng ngày 06-09-2018

🎓🎓🎓 Tại trường, học phần nhập môn ngành CNTT nói chung hay là Lập trình máy tính nói riêng được thiết kế dành cho sinh viên năm nhất với các nội dung thiết thực cụ thể:

Hướng nghiệp cho sinh viên: với nội dung này các bạn sinh viên sẽ hiểu được ra trường sẽ làm những công việc gì, riêng đối với ngành Ngành Công nghiệp phần mềm hiện nay đã đem đến cho các bạn ấy nhiều như thế nào. Đồng thời các bạn sinh viên cần chuẩn bị gì để nhà tuyển dụng sẵn sàng đón nhận các bạn và sớm đưa các bạn đi đến con đường thành công!

Trên cơ sở đó, các bạn được tìm hiểu phương pháp học tập hiệu quả với các nội dung chương trình học mà các bạn cần nắm rõ để sẵn sàng tâm thế cho việc học và tiếp nhận các kiến thức cần thiết, các bạn nắm rõ chuẩn đầu ra của chuyên ngành. Qua đó các bạn được hướng dẫn phương pháp học tập cho ngành CNTT một cách hiệu quả. Với nội dung của học phần nhập môn này các bạn còn được trao đổi về tâm tư nguyện vọng của cá nhân, được tư vấn những khúc mắc và được truyền lửa vào niềm đam mê học ngành lập trình của các bạn.

Liệu các bạn sinh viên có hiểu Cách mạng Công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) ảnh hưởng thế nào đến nghề nghiệp của các bạn ấy? Học phần nhập môn ngành Lập trình máy tính cũng giúp các bạn hiểu rõ hơn về CMCN 4.0 và các nhân tố của nó ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống cũng như nghề nghiệp của các bạn, qua đó các bạn được chia sẻ những thông tin và những lời khuyên hữu ích dành cho các bạn sinh viên trước khi bước vào  con đường nghê nghiệp tương lai của mình.

Nằm trong học phần nhập môn ngành phần mềm, nhà trường sẽ tổ chức cho các bạn sinh viên tham gia kiến tập tại các công ty Phần mềm dự kiến vào giữa cuối tháng 11 /2018, qua đó giúp các bạn tìm hiểu về Công ty phần mềm, giúp các bạn hiểu rõ quy trình và môi trường làm việc của một kỹ sư phần mềm, tạo niềm hứng khởi và động lực cho các tân sinh viên học tập và phát triển nghề nghiệp tương lai của mình 💪💪💪

Với Sứ mệnh & Mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp phần mềm Đà Nẵng và mang cơ hội việc làm tốt nhất cho các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin, Chương trình đào tạo Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp là sự kết hợp giữa Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng và Công ty TNHH Đào tạo & Công nghệ iViettech (theo phương thức kết hợp đào tạo giữa nhà Trường và doanh nghiệp) cam kết mang đến cho sinh viên kiến thức, kỹ năng thực tiễn, giúp các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận công việc thực tế sau khi tốt nghiệp.