Tuyển sinh Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp 2023 – Cam kết có việc làm sau tốt nghiệp

Đăng ngày 05-05-2023

Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp là chương trình đào tạo kết hợp giữa Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng và Công ty TNHH Đào tạo & Công nghệ iViettech theo phương thức kết hợp đào tạo giữa nhà Trường và doanh nghiệp nhằm mang đến cho sinh viên kiến thức, kỹ năng thực tiễn, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận công việc thực tế sau khi tốt nghiệp.
Tiêu điểm của Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp là đào tạo chuyên sâu vào ngành học để bạn nắm vững các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết nhằm đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Đồng thời, chương trình đào tạo cao cấp theo tiêu chuẩn giáo dục của Mỹ với mức học phí bình dân sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo việc làm đúng nghề sau khi ra trường.

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 3000 lập trình viên và thiết kế chuyên nghiệp với tỷ lệ có việc làm lên đến 98%, trường Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp cam kết hỗ trợ việc làm cho đến khi các bạn có được việc.

📌 Điều kiện theo học: Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông

10 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CNTT CHUYÊN NGHIỆP

– Học nhanh để đi làm, bạn chỉ cần 2,5 năm để đi làm thay vì 4-5 năm như Đại học

– Học sâu vào chuyên ngành để có thể làm việc ngay sau tốt nghiệp