Thiết kế giao diện game Young Heroes | Đồ án tốt nghiệp CT5A-Đ

Đăng ngày 09-08-2023

📜 Truyện kể rằng từ thuở xa xưa, những cuộc tranh đấu giữa con người và ma thú đã liên tục diễn ra một cách khốc liệt và gây ra biết bao thiệt hại. Sau một thời gian dài, một vị anh hùng lãnh đạo loài người đã đánh bại ma vương cùng bầy hung thú tàn ác, từ đó mang lại sự bình yên cho nhân loại. Cuộc chiến ác liệt chính thức khép lại, vị anh hùng quyết định sử dụng vũ khí của mình để phong ấn ma vương hồi sinh. Vị anh hùng sau đó lui về ở ẩn, thành lập nên một ngôi làng ở sâu trong núi và đặt tên là Ngôi làng yên bình.

🛖 20 năm sau, vào một ngày đẹp trời, cậu bé Rein – cư dân ở ngôi làng đi thám hiểm trong khu rừng kế bên và chơi đùa cùng với các loài động vật cho đến khi mặt trời tắt nắng. Sợ cha mẹ la mắng vì mải mê chơi, Rein vội vàng chạy về làng và cậu kinh hoàng khi nhìn thấy ngôi làng của mình đã bị thiêu cháy. Xác chết nằm khắp nơi. Thi thể của dân làng đều không còn nguyên vẹn, như thể có thứ gì đó đã cắn xé những thi thể đó. Hoảng sợ khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, Rein ngất đi lúc nào không hay. Đến ngày hôm sau, đoàn người mạo hiểm ở gần đó phát hiện ra điều dị thường, họ tìm đến ngôi làng và tìm thấy Rein vẫn còn thở. Họ đã cứu Rein và một trong số họ đã cưu mang cậu bé cho đến khi trưởng thành.

⚔️ Nhờ tận dụng những kiến thức mà những người trong làng khi xưa đã dạy cậu, Rein giờ đây đã trưởng thành và trở thành một nhà mạo hiểm đi săn ma thú để kiếm tiền. Hành trình gian nan đã giúp cậu xác định được kẻ chủ mưu đằng sau sự vụ năm xưa – ma vương đã hồi sinh, hắn đã phái quân đoàn 🧌 đến Ngôi làng yên bình và tiêu diệt những kẻ có dòng máu anh hùng đã từng phong ấn hắn ta. Từ đó, Rein biết được rằng mình là một trong những người thừa kế dòng máu anh hùng đã từng đánh bại ma vương và cậu quyết tâm rèn luyện để một ngày nào đó có thể diệt trừ cái ác một lần và mãi mãi.

🎮 Young Heroes là một trò chơi hành động nhập vai do bạn Nguyễn Đình Quốc Thái – sinh viên lớp CT5A-Đ, trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp thực hiện.

📥 Khi vào game, người chơi sẽ nhập vai vào Rein – một hậu duệ mang dòng máu anh hùng đi phiêu lưu và tìm lại những vũ khí từng phong ấn ma vương để đánh bại hắn một lần nữa.
🌟 Người chơi sẽ chiến đấu với những con quái vật và đến những nơi được cho là có vũ khí của anh hùng để thu thập nó.

📌 Hệ thống màn chơi:

💎 1. Snow Mountain: Môi trường núi tuyết lạnh giá
Kẻ địch: Tay sai thứ 1 còn lại của ma vương
Vật phẩm: Kiếm Trảm Ma

💎 2. Volcano: Môi trường núi lửa bỏng rát
Kẻ địch: Tay sai thứ 2 còn lại của ma vương
Vật phẩm: Giáp Khải Hoàn

——————————–
Liên hệ ngay với chúng tôi tại: