LẬP TRÌNH MÁY TÍNH – NGÀNH HỌC GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC CÔNG VIỆC TỐT, MỨC LƯƠNG CAO

Đăng ngày 29-05-2023

Bạn muốn trở thành sinh viên CNTT và mong muốn tìm được việc làm trong lĩnh vực này ❓
❌❌❌ Hãy đăng ký xét tuyển ngành Lập trình máy tính tại Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp để được đào tạo và cam kết hỗ trợ việc làm!
🎯 Điều kiện: Tốt nghiệp THPT
⭐️ Cam kết từ nhà trường:
✅ Môi trường học tập chuyên nghiệp
✅ Hỗ trợ việc làm cho sinh viên đến khi có được việc làm
✅ Đáp ứng được công việc thực tế cho sinh viên khi tốt nghiệp
💥 Những ưu điểm vượt trội khi học tại Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp 💥
🔹 Khi theo học chuyên ngành Lập trình máy tính, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu về lập trình máy tính của iViettech giảng dạy, giúp bạn có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để có thể tiếp cận ngay với công việc trong ngành phần mềm.
🔹 Trong quá trình học, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi tham quan, kiến tập tại các công ty phần mềm để sinh viên có cơ hội quan sát và học hỏi kinh nghiệm.
🔹 Đặc biệt, nhà trường cam kết hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Với nhu cầu tuyển dụng hơn 10,000 lượt tuyển dụng Lập trình viên mỗi năm tại Đà Nẵng, đây thực sự là một nghề rất HOT hiện nay mà các bạn không nên bỏ lỡ.
👉 Sau tốt nghiệp bạn được gì?
🔹 Nhận được bằng kỹ sư CNTT bậc Cao đẳng
🔹 Được cấp chứng chỉ lập trình chuyên nghiệp của iViettech
🔹 Được iViettech cam kết hỗ trợ tìm việc làm
👉 Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp:
Bạn có thể làm việc ở các vị trí:
🔹 Lập trình viên (Java, PHP)
🔹 Chuyên viên Kiểm thử phần mềm
🔹 Chuyên viên Lập trình Web chuyên nghiệp
🔹 Phân tích nghiệp vụ
🔹 Phát triển và vận hành hệ thống ứng dụng thông tin tại doanh nghiệp
🔔🔔🔔 Chỉ có ở Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp bạn mới được trang bị những kinh nghiệm thực tế chuyên sâu như vậy để sẵn sàng làm việc tại các công ty phần mềm.
❌ Bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay để giữ chỗ? ❌
📲 Cổng đăng ký xét tuyển: https://caodangcntt.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen
📲 Xem thông tin chi tiết chương trình đào tạo Lập trình máy tính tại: https://caodangcntt.edu.vn/chuong…/lap-trinh-may-tinh.html
——————————