HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – CHUYÊN NGÀNH DÀNH CHO CÁC BẠN TRẺ ĐAM MÊ SÁNG TẠO

Đăng ngày 29-05-2023

Nghề thú vị, thu nhập cao, bảo sao được nhiều bạn yêu thích…
Trong nhiều năm qua, các chuyên viên Thiết kế ở lĩnh vực thiết kế đồ họa, thiết kế web và thiết kế nội thất được săn đón rất nồng nhiệt tại các Agency, Design Studio,… với mức thu nhập cao và quyền lợi cực kỳ hấp dẫn. Là thế hệ sinh viên trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng, liệu bạn có muốn bắt kịp xu hướng và trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp không?
❌ Hãy đăng ký ngay chuyên ngành Thiết kế đồ họa – chương trình học 2,5 năm của trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp ❌
Bên cạnh các kiến thức, kỹ năng về Thiết kế đồ họa hiện đại, nhà trường còn trang bị cho bạn các kiến thức, kỹ năng cơ sở ngành như vẽ tay, tư duy về mỹ thuật để giúp bạn có thể liên thông lên các bậc học cao hơn.
💯💯💯 Vì sao bạn nên học ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp ⁉️
✅ Bạn sẽ được đào tạo các kiến thức và kỹ năng về thiết kế 2D chuyên nghiệp, nhiếp ảnh và xử lý ảnh chuyên nghiệp, thiết kế minh họa, kịch bản và quay phim, tiếp thị và truyền thông số, v.v
✅ Sau đó, bạn có thể chọn một trong các chuyên ngành: Thiết kế nội thất, Thiết kế web và UI/UX, Thiết kế 3D Animation và học sâu vào chuyên ngành để đi làm.
✅ Học ngành này, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu về thiết kế của iDesign giảng dạy để giúp bạn có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm nhằm tiếp cận ngay với công việc thực tế về thiết kế.
💎 Sau tốt nghiệp bạn được gì?
🔸 Nhận được bằng Cử nhân chuyên ngành Thiết kế Đồ họa bậc Cao đẳng
🔸 Được cấp chứng chỉ Thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp của iDesign
🔸 Được iDesign cam kết hỗ trợ tìm việc làm
💎 Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp:
Sau khi ra trường, bạn có thể làm việc ở các vị trí:
🔸 Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
🔸 Thiết kế phim kỹ thuật số
🔸 Thiết kế UI/UX cho web và app
🔸 Họa viên nội thất chuyên nghiệp
🔸 Thiết kế phim hoạt hình 3D
👉👉👉 Chỉ khi học tại Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp bạn mới được trang bị những kinh nghiệm thực tế chuyên sâu như vậy để sẵn sàng làm việc tại các Agency hay Studio!
⚡️ Hãy nhanh tay đăng ký ngay để giữ chỗ! ⚡️
📲 Cổng đăng ký xét tuyển: https://caodangcntt.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen
💻 Xem thông tin chi tiết chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa tại: https://caodangcntt.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao/thiet-ke-do-hoa.html
Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp – Đào tạo & cam kết hỗ trợ việc làm