ĐỒ ÁN THIẾT KẾ GIAO DIỆN GAME – TANK WAR – CT5A-Đ

Đăng ngày 12-07-2023

Tank War là một tựa game chiến tranh được bạn Nguyễn Bá Vượng – sinh viên lớp CT5A-Đ lựa chọn làm đề tài cho đồ án tốt nghiệp của mình.
Cốt truyện của Tank War dựa trên những sự kiện có thật trong lịch sử bao gồm 02 chiến dịch với 03 chương. Chương “Brothers in Armor” tập trung vào cuộc chiến của Hồng Quân Liên Xô ở mặt trận phía Đông và Flashpoint Berlin đưa người chơi theo chân quân đội Anh.
📌 Tank War có 02 chế độ game:
🔹 Tiến công: Một chuỗi các trận đánh với phân địch ngẫu nhiên. Phân đội sẽ nhận được tài nguyên công nghiệp sau mỗi trận đấu và tương ứng với số chiến tuyến kiểm soát được.
🔹 Tranh chấp: Một trận đánh nhanh với phân địch ngẫu nhiên trên lãnh thổ trung lập. Phân đội sẽ nhận được tài nguyên công nghiệp tương ứng với hiệu quả chiến đấu.
Cách người chơi kiếm vàng trong thành trì:
👉 Người chơi có thể kiếm vàng bằng cách tham gia Trò chơi chiến tranh.
👉 Trò chơi chiến tranh là một cuộc thi Pháo đài nơi các gia tộc có thể được thưởng vàng và Dự trữ bang XI và XII cấp cao. Các bang hội có thể tham gia Trò chơi Chiến tranh vào Thứ Bảy hàng tuần.
– Trò chơi chiến tranh
– Kiếm điểm theo luật định và giành lấy các thứ vị cao trong trò chơi chiến tranh để thu về vàng và quân dự bị cấp độ lớn.
>>> Khuất phục: Quét sạch quân địch để lấy điểm cho độ chênh tỉ số cả hai phe.
>>> Tổng lực: Đánh bại đối thủ càng nhanh càng tốt để lấy điểm cho mỗi giây.
>>> Bắn hạ: Bắn hạ càng nhiều địch càng tốt để lấy điểm cho mỗi xe.
💎💎💎 Các vật phẩm trong trò chơi:
⭐️ Tiền tệ
⭐️ Vàng: Dùng để mua và nâng cấp trang bị để trở nên mạnh hơn (tần suất nhiều)
⭐️ Kinh nghiệm: Dùng để lên cấp
⭐️ Áo giáp: Giúp tăng thêm sức phòng thủ
⭐️ Vũ khí: Dùng để tấn công kẻ thù
Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng thiết kế nhân vật, môi trường và giao diện UI của tựa game Tank War ngay dưới đây! 👇👇👇
❌❌❌ Đăng ký xét tuyển Cao đẳng 2023: https://caodangcntt.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen
Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp – Đào tạo & cam kết hỗ trợ việc làm