Đồ án thiết kế giao diện game đối kháng BATTLE OF GODS | CT5A-Đ

Đăng ngày 28-07-2023

📖 Từ xa xưa, trên hòn đảo Punk Harzard, có 2 tộc người Akkat và Xume chung sống cùng nhau trên một hòn đảo, tộc Akkat thì tôn sùng vị thần Lion King, còn tộc Xume thì tôn sùng vị thần Panda. Do sự tiến hóa của con người mà bản chất của họ cũng đã thay đổi từ đó, tộc Akkat bắt đầu nổi dậy, họ muốn làm chủ toàn bộ hòn đảo nên đã chuẩn bị và bất ngờ kéo quân qua đánh chiếm tộc Xume. Vì không lường trước được điều đó nên tộc Xume đã không thể chống lại sự tấn công như vũ bão của tộc Akkat. Sau một khoảng thời gian cầm cự đến cùng cực thì lãnh thổ tộc Xume cũng đã rơi vào tay tộc Akkat. May mắn thay trưởng lão của tộc Xume và một số bô lão khác còn sống sót và đã rút ra khỏi lãnh thổ, lẩn trốn ở ven đảo. Cảm thấy quá bất công nên trưởng lão Xume đã cầu cứu đến vị thần bấy lâu nay mà tộc mình tôn sùng đó là thần Panda.
🛐 Dưới sự thỉnh cầu của trưởng lão và thấy được sự hoành hành của tộc Akkat, thần Panda đã đồng ý lời thỉnh cầu và đích thân đến để trừng trị tộc Akkat. Với sức mạnh của một vị thần, không khó để xử lý tộc người tàn ác kia, thần Panda đã đánh đuổi được tộc Akkat ra khỏi lãnh thổ của Xume. Vẫn còn ấp ủ âm mưu chiếm đoạt lãnh thổ, bộ tộc Akkat cũng đã thỉnh cầu vị thần Lion King để nhờ sự giúp đỡ từ đó trở đi trận chiến không còn là trận chiến giữa 2 tộc người nữa, mà nó đã trở thành trận chiến giữa các vị thần ⚔️
💥 Battle of Gods là thể loại game đối kháng 1vs1, 2vs2 – được thực hiện bởi nhóm sinh viên Ngô Huỳnh Anh Quốc và Đinh Thị Hải Yến, thuộc lớp CT5A-Đ trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp.
💠 Khi vào game, người chơi sẽ chọn 1 vị thần mà mình yêu thích, sau đó vượt ải phó bản để thu thập kinh nghiệm, lên cấp, mở khóa kĩ năng và nâng cấp kĩ năng. Ở những phó bản có Boss khó, bạn có thể nhận được đá tiến hóa để tiến hóa. Có 3 bậc tiến hóa: thấp, trung và cao. Mở khóa thể thức thi đấu solo hoặc 2vs2.
👥 Hệ thống nhân vật:
🔹 Nhân vật chính là 2 vị thần Panda 🐼 và Lion King 🦁
🔹 Nhân vật phụ: quái nhỏ, quái lớn, Boss
🎮 Hệ thống màn chơi
🌋 Môi trường: Sàn đấu núi lửa
+ Kẻ địch: Quái nhỏ, quái lớn, Boss
+ Vật phẩm: Kinh nghiệm, vàng, đá nâng cấp kĩ năng, đá tiến hóa.
Solo 2vs2:
🌌 Môi trường: Sàn đấu hoang mạc
+ Kẻ địch: Những người chơi khác
+ Vật phẩm: Kinh nghiệm, vàng, đá mở khóa kĩ năng (xịn), đá tiến hóa (xịn).
✨ Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh nổi bật trong đồ án thiết kế giao diện game Battle of Gods của nhóm sinh viên Anh Quốc & Hải Yến ngay dưới đây!
——————————–
Liên hệ ngay với chúng tôi tại: