CHUYẾN THAM QUAN ĐẾN CÔNG TY ENOUVO CỦA ĐOÀN SINH VIÊN CT5A-L | CAO ĐẲNG CNTT CHUYÊN NGHIỆP

Đăng ngày 24-04-2023

🌤 Sáng ngày 05/04 vừa qua, đoàn sinh viên lớp CT5A-L (ngành Lập trình máy tính) do thầy Việt và cô Lan làm trưởng đoàn đã có chuyến tham quan kiến tập tại công ty ENOUVO – một trong những công ty phần mềm hàng đầu tại Đà Nẵng. Đón tiếp đoàn iViettech là anh Trình (CTO) và chị Sương (Partnership & Community Manager) cùng một số anh chị thuộc bộ phận Quan hệ doanh nghiệp.
🌟 Trong buổi gặp mặt, chị Sương đã chia sẻ rất nhiều các thông tin hữu ích đến các bạn sinh viên, về lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, hệ sinh thái của ENOUVO, về đội ngũ nhân sự và lộ trình sự nghiệp tại công ty. Ngoài ra, phía công ty ENOUVO cũng đã nhiệt tình tổ chức trò chơi minigame có thưởng dành cho các bạn sinh viên tham gia chuyến kiến tập này.
📈 Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, ENOUVO đã và đang tiếp tục cống hiến, góp phần tạo nên sự lớn mạnh của thành phố Đà Nẵng. Đến nay, ENOUVO đã phục vụ trên 100 khách hàng ở 10+ quốc gia, với trên 200 dự án.
📍 Hệ sinh thái của ENOUVO Group bao gồm:
⭐️ Enouvo IT Solutions – Cung cấp giải pháp phát triển phần mềm và dịch vụ tư vấn cho khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới
⭐️ Enouvo Space & Cafe – Hệ sinh thái Co-working – Co-living đầu tiên tại Đà Nẵng nhằm hỗ trợ cộng đồng công nghệ, sáng tạo và startup
⭐️ Enosta Agency – Cung cấp các giải pháp thiết kế sản phẩm và xây dựng thương hiệu
⭐️ Enouv8 – Phát triển các sản phẩm chuyển đổi số “Made by ENOUVO” như KuuHo – Ứng dụng hỗ trợ cộng đồng và Smartos – Giải pháp chuyển đổi số cho bất động sản cho thuê
⭐️ Enouvo Hub – Lan toả những kiến thức về nghề, kỹ năng để phát triển bản thân cho cộng đồng những người yêu công nghệ
👏 Với hơn 270 nhân sự và tỷ lệ gen Z chiếm gần 70%, công ty ENOUVO hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường làm việc năng động và nhiệt huyết dành cho các bạn trẻ 🤗
💖💖💖 Trung tâm iViettech & Trường Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp chân thành cảm ơn phía công ty ENOUVO đã tiếp đón đoàn chúng tôi hết sức nhiệt tình và chu đáo. Qua đợt kiến tập này, các bạn sinh viên lớp CT5A-L không chỉ hiểu rõ hơn về môi trường làm việc và cơ hội việc làm tại ENOUVO, mà còn có cái nhìn cận cảnh hơn về những hoạt động nội bộ của nhà ENOUVO như team building, year end party, internal & external sharing,… vô cùng thú vị và bổ ích.
Một lần nữa, trung tâm iViettech chân thành cảm ơn các anh chị nhà ENOUVO đã nồng nhiệt tiếp đón và chia sẻ, để chúng tôi có cơ hội giúp các bạn sinh viên CNTT có định hướng nghề nghiệp tốt hơn sau khi ra trường 💝
Ghé thăm ENOUVO tại:
💻 Website: https://enouvo.com/