BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN KẾT THÚC MÔN HỌC CỦA SINH VIÊN LỚP CT6A-L | Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp

Đăng ngày 24-04-2023

🌤 Sáng thứ 6 ngày 21/04 vừa qua, các bạn sinh viên lớp CT6A-L đã có buổi bảo vệ đồ án kết thúc môn học trong chuyên ngành Lập trình máy tính (thuộc trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp), với sự tham gia của hội đồng bảo vệ gồm thầy Việt – Giám đốc trung tâm iViettech và thầy Vũ – Giảng viên tại trung tâm iViettech.
✔️ Qua buổi bảo vệ kết thúc môn học, hội đồng bảo vệ có thể đánh giá được kiến thức, kỹ năng của mỗi bạn cũng như mức độ thành thạo khi áp dụng những gì đã học vào đồ án. Từ đó, các giảng viên có thể giúp các bạn định hướng được lĩnh vực chuyên sâu phù hợp với bản thân, để sau này các bạn tập trung phát triển kỹ năng trong lĩnh vực đó và có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.
🎯 Trường Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp xin chúc mừng các bạn sinh viên đã bảo vệ đồ án thành công và chuẩn bị sẵn sàng cho học phần mới.
—————————————————
⭐️ Trường Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp | Tuyển sinh năm 2023 ⭐️
02 chuyên ngành:
🎯 Công nghệ thông tin
🎯 Thiết kế đồ họa
✅ Đào tạo và cam kết tìm việc làm
✅ Điều kiện: Tốt nghiệp THPT
Xem thông tin chi tiết tại đây: https://caodangcntt.edu.vn/tuyen-sinh
——————————–
Liên hệ ngay với chúng tôi tại: