Báo cáo thực tập tốt nghiệp CT5A-Đ

Đăng ngày 27-11-2023

Sau lễ bảo vệ thực tập tốt nghiệp vừa qua, nhà trường đã ghi nhận nhiều bản báo cáo thực tập xuất sắc và chỉn chu từ các bạn sinh viên lớp CT5A-Đ.

Trong đó, sinh viên Cái Phúc Minh Quân đã đạt điểm tuyệt đối và được hội đồng bảo vệ đánh giá cao. Trong kỳ thực tập, sinh viên Minh Quân đã tham gia làm việc tại công ty MV LIFE Agency Marketing & Media trong thời gian 6 tuần, với vị trí thực tập là Graphic Designer.

MV LIFE Agency Marketing & Media là một công ty truyền thông chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing trực tuyến và truyền thông tại Đà Nẵng, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm và sáng tạo.

Các công việc thực tập của Minh Quân tại MV LIFE gồm thiết kế poster, banner cho khách hàng trên nền tảng mạng xã hội, đồng thời phối hợp cùng bộ phận thiết kế và content của công ty để tạo nên các ấn phẩm truyền thông online.

Trong quãng thời gian thực tập tại đơn vị MV LIFE, Minh Quân đã có cơ hội tham gia vào quy trình làm việc và thiết kế thực tế tại doanh nghiệp, được học hỏi thêm những kiến thức về lĩnh vực F&B, về Marketing, đồng thời trau dồi thêm các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm để mở rộng khả năng tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Cùng admin điểm qua một số thiết kế nổi bật trong báo cáo thực tập của bạn Minh Quân ngay dưới đây!

——————————–
Liên hệ ngay với chúng tôi tại:
🖥 Website: https://caodangcntt.edu.vn/