Báo cáo thực tập tốt nghiệp CT5A-Đ #03

Đăng ngày 29-11-2023

Mirai Labs là nhà phát triển trò chơi di động quốc tế có trụ sở chính tại Singapore và có văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Kết hợp công nghệ web3 vào các tựa game chiến lược, vui nhộn, hấp dẫn, đơn vị thành công đem lại sự hài lòng cho hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Tiêu biểu như Pegaxy, trò chơi phát hành đầu tiên của Mirai Labs, đã tiếp cận hơn 1 triệu người dùng và đạt gần 200 triệu USD doanh thu khi vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Với mong muốn được làm việc trong lĩnh vực thiết kế 3D, các sinh viên Trần Văn Linh, Nguyễn Mạnh Hưng, Lương Anh Quỳnh và Cái Duy Vũ của lớp CT5A-Đ đã cùng tham gia thực tập ở vị trí 3D Modeling tại công ty Mirai Labs.

Trong quá trình thực tập, các bạn được yêu cầu tìm reference (character, weapon, environment) -> thực hiện block-out -> làm high-poly -> low-poly/UV -> texture -> hoàn thành sản phẩm.

Kỳ thực tập tại Mirai Labs đã giúp các bạn sinh viên lớp CT5A-Đ có nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm đáng giá. Các bạn có thể hiểu rõ hơn về Maya, được tiếp cận với các phần mềm mới như Zbrush. Substance, Marmoset, biết làm texture cũng như hiểu biết hơn về cách bake mesh map.

Thiết kế 3D là một kỹ năng khó, đòi hỏi sinh viên không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời nắm vững các kiến thức nền tảng nếu muốn thành công trong lĩnh vực này. Mặc dù chỉ thực tập trong vòng 08 tuần nhưng các bạn sinh viên CT5A-Đ đã hoàn thành bài báo cáo thực tập rất tốt, kết quả cho thấy nhiều nỗ lực và nhận được đánh giá cao từ hội đồng bảo vệ.

Cùng admin chiêm ngưỡng những bản thiết kế 3D ấn tượng của các bạn sinh viên CT5A-Đ trong loạt ảnh dưới đây!

——————————–
Liên hệ ngay với chúng tôi tại:
🖥 Website: https://caodangcntt.edu.vn/