Báo cáo thực tập tốt nghiệp CT5A-Đ #02

Đăng ngày 28-11-2023

Trong kỳ thực tập tốt nghiệp vừa qua, lớp CT5A-Đ có các sinh viên Đặng Minh Chiến, Nguyễn Lê Minh Thư, Đinh Thị Hải Yến, Lê Quang Huy, Nguyễn Bá Vượng và Hồ Hữu Trí cùng tham gia thực tập tại Công ty TNHH Phan Gia Huy.

Công ty TNHH Phan Gia Huy được thành lập vào ngày 15/07/2010 với các ngành nghề hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực CNTT và Truyền Thông như: thiết kế Web, phát triển các ứng dụng trên nền Web, tư vấn giải pháp phần mềm, thiết kế nhận diện thương hiệu, Thương mại điện tử, Quảng bá doanh nghiệp trên Internet…

Trong 08 tuần thực tập tại công ty TNHH MTV Phan Gia Huy, các bạn sinh viên đã tham gia làm việc với vai trò Graphic Designer. Các công việc chính mà các bạn đã thực hiện bao gồm: thiết kế banner, poster cho khách hàng trên nền tảng mạng xã hội; phối hợp với bộ phận thiết kế và content của công ty để thiết kế poster, banner, video cho các fanpage và các website chủ yếu về du lịch và một vài nội dung khác.

Qua kỳ thực tập thực tế, các bạn đã có thể cải thiện và nâng cao các kỹ năng chuyên môn như sử dụng Illustrator, Photoshop, After Effect… để phục vụ cho công việc. Đồng thời trau dồi thêm các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, trao đổi và thuyết phục khách hàng để thành công trong lĩnh vực này.

Báo cáo thực tập tốt nghiệp của mỗi bạn đều được hội đồng bảo vệ đánh giá cao, kết quả thực tập tốt và cho thấy nhiều nỗ lực, đặc biệt là các sinh viên Minh Chiến, Minh Thư, Quang Huy và Hải Yến.

Hãy cùng admin theo dõi những thiết kế ấn tượng của các bạn sinh viên CT5A-Đ trong chùm ảnh dưới đây!

——————————–
Liên hệ ngay với chúng tôi tại:
🖥 Website: https://caodangcntt.edu.vn/