🌅 VÙNG ĐẤT CHIẾN BINH | Đồ án tốt nghiệp thiết kế 3D – CT5A-Đ

Đăng ngày 10-08-2023

⚔️ Tại một vùng đất gọi là Đại Việt dưới sự xâm chiếm bờ cõi của các nước láng giềng Mông, Nguyên. Quân xâm lược đã tàn phá, cướp bóc và giết rất nhiều người dân vô tội. Sâu trong ngôi làng nhỏ Bảo Nam, cũng như bao thanh niên khác đều bị mất người thân, có một cậu thanh niên tên là Fuka với lòng căm thù giặc sâu sắc cùng tài nghệ hơn người, cậu ta đã nuôi chí lớn giết giặc và lập công bảo vệ đất nước. Fuka quyết định đi theo học hỏi dưới sự dẫn dắt của những tướng quân nổi danh khác vào thời đấy.

⭐️ Trong đồ án tốt nghiệp của mình, sinh viên Lê Quang Huy (lớp CT5A-Đ) đã lựa chọn tựa game Vùng đất chiến binh – trò chơi dựa trên lối chơi nhập vai nhân vật. Thông qua cốt truyện đầy hấp dẫn và kỳ thú, người chơi sẽ vào vai nhân vật đại diện là Fuka (có thể đổi ID nhân vật theo ý thích). Người chơi sẽ làm nhiệm vụ và đi đánh thú để lấy kinh nghiệm và sức mạnh; đồng thời gặp gỡ các tướng quân để học chiêu thức tăng sức mạnh,…

🏆 Hệ thống màn chơi của Vùng đất chiến binh là môi trường nhiệt đới, được chia thành 3 vùng khác nhau dưới sự chỉ huy của các tướng lĩnh.

Hãy cùng admin chiêm ngưỡng những hình ảnh đặc sắc trong thiết kế giao diện game Vùng đất chiến binh ngay dưới đây!👇👇👇

——————————–
Liên hệ ngay với chúng tôi tại: