Xét tuyển hồ sơ ngành Lập trình máy tính

Đăng ngày 04-07-2018

Chương trình đào tạo Lập trình máy tính nhằm đào tạo ra các kỹ sư Công nghệ thông tin chuyên ngành lập trình (còn gọi là Lập trình viên) nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành lập trình tại các công ty phần mềm. Với hơn 7,000 lượt tuyển dụng Lập trình viên mỗi năm tại Đà Nẵng, đây thực sự là một nghề rất hot hiện nay. Các bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm tại các công ty phần mềm lớn với mức thu nhập cao.

Đặc biệt, khi tham gia học chương trình này các bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu về lập trình của iViettech giảng dạy sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm nhằm tiếp cận ngay với công việc trong ngành phần mềm. Khi tốt nghiệp bên cạnh việc nhận được bằng kỹ sư CNTT hệ cao đẳng bạn còn nhận được chứng chỉ của iViettech cũng như cam kết hỗ trợ cho đến khi tìm được việc làm từ iViettech.

truong-dao-tao-cao-dang-cntt-chuyen-nghiep

Trong năm 2018, trường đào tạo Cao đẳng CNTT xét tuyển hồ sơ tốt nghiệp THPT, hạn chót đăng ký xét tuyển đến 31/07/2018. Đặc biệt trường cũng dành tặng các phần học bổng trị giá 30% học phí học kì 1 dành cho  30 sinh viên đăng ký đầu tiên.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Với những ưu thế vượt trội về chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy trên dự án (đây là một phần cốt lõi trong đào tạo ngành Lập trình máy tính) cùng đội ngũ giảng viên đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp phần mềm giúp trường đào tạo Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp có những mối quan hệ sâu sắc với các doanh nghiệp và từ đó có cam kết hỗ trơ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Mọi thắc mắc về hồ sơ tuyển sinh, chỉ tiêu,..vui lòng liên hệ theo

Hotline: 02363 888 279 – Email : contact@caodangcntt.edu.vn